สวัสดีค่า กลับมาพบกับฝนและกานอีกแล้วนะคะ วันนี้พวกเรามีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ beWild Cosmetics​ มารีวิวกันค่ะ สาวๆคนไหนที่งานยุ่ง ต้องเดินทางตลอด ขี้เกียจพกของเยอะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

Bewild POP 2 in 1 Multi LipTint | บีไวลด์ ป๊อป มัลติ ลิปทิ้นต์

ลิปทิ้นต์เนื้อครีมกึ่งแมตต์ ที่มาในรูปแบบซอง ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งแก้มและปาก มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ 01 very red / 02 candy pink / 03 brick / 04 blush และ 05 purple ค่ะ ราคาจะอยู่ที่ 49 บาท ต่อซอง ปริมาณสุทธิ 2 กรัม ค่ะ

COLOR | สีลิปสติก 

สำหรับสีทางแบรนด์ทำออกมา ได้หลายลุคเลยนะ เปรี้ยว หวาน สวยธรรมชาติ มาครบเลย

  • VERY RED: สีแดงแรงฤทธิ์ ออกแดงจัดๆ ไม่เข้มเลือดหมู เหมาะกับลุคสาวมั่น
  • CANDY PINK: สีชมพูบานเย็น ได้ลุคเปรี้ยวอมหวาน เป็นสาวดูขี้เล่น น่าค้นหากำลังดี
  • BRICK: สีส้มอิฐ สีเบสิคที่ใครทาก็รอด ให้ลุคสาวเปรี้ยวแต่ก็ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป
  • BLUSH: สีชมพูตุ่นๆ ดูเป็นสาวหวานสาวแบ๊ว ได้ลุคน่ารัก สวยผู้ดี อีกหนึ่งลุค
  • PURPLE: สีม่วง ม่วงแบบม่วงจริงๆ เหมาะกับ party animal ที่สุด

รีวิว | REVIEW

มาพูดถึงในส่วนที่กานและฝนชอบกันบ้าง สิ่งที่กานและฝนชอบที่สุดเลยคือ แพ็คเกจจิ้งที่เป็นซอง พกพาง่าย เหมาะกับการเดินทาง แถมไปไหนมาไหน ไม่ต้องกลัวว่ามันจะหกหรือหักแตก เลอะเถอะเลยอีกด้วย แถม แปรงก็ทำออกมาได้ดี ทีเดียว เป็นแบบหัวตัด สามารถ ทาเข้ากับมุมปากได้ง่าย หรือแม้แต่แต้มที่แก้มก็สะดวกเช่นเดียวกัน

ส่วนตัวพวกเราชอบที่ เม็ดสีเข้มข้นคมชัด กลบสีปากเดิมได้สนิท เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แต่เสียอยู่อย่างเดียวคือตัวนี้จะแห้งช้าไปหน่อย ถ้าทาอาจจะไม่ต้องหนามาก เพราะยังไงก็สีชัดกลบได้มิดอยู่แล้วค่ะ และในเรื่องของสีลิปสติกนั้น ฝนและกานชอบทุกสีเลย แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคือสีเบอร์ 03 BRICK และ 04 BLUSH เป็นสีส้มอิฐและสีชมพูตุ่นๆที่สวยมากๆจริงๆ วันสบายๆก็รอดค่ะ สำหรับเนื้อของลิปสติก บางอันทำออกมาได้ดีมากๆ แต่ก็มีบางสีที่ต้องใช้เวลาในการทาอยู่พอสมควรกว่าจะกลบริมฝีปากได้หมดค่ะ

ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เพจของ Bewild ที่นี่ หรือที่ EVEANDBOY, CJ Supermarket, NINE Beauty, HEJ Street Beauty, Beauty Playground หรือร้านเครื่องสำอางทั่วประเทศก็มีจำหน่ายเช่นเดียวกันค่ะ

สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ ใครได้ซื้อไปลองใช้ มาแชร์กันได้เลยน๊า แล้วพบกันใหม่คลิปหน้าค่ะ เลิฟ xxx

♡ กด subscribe สำหรับวีดีโอต่อๆไป http://bit.ly/fxxkbeautysubbie
♡ กดติดตามบน INSTAGRAM https://instagram.com/fxxkbeauty
♡ กดไลค์บน FACEBOOK https://www.facebook.com/

Share This