สวัสดีค่า กลับมาพบกับฝนและกานกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราก็มีของมารีวิวพร้อมกับฮาวทูสั้นๆมาแชร์เพื่อนๆกันเหมือนเดิมค่ะ และต้องขอขอบคุณ beWiLD Cosmetics สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆค่ะ

ก่อนอื่นเลยเนี่ยต้องบอกก่อนว่า เกิดเป็นผู้หญิงแล้วนั้น เราต้องเป็นสาวสตรอง ทำงานก็ต้องไปให้ทัน เจอแดดลมฝนแค่ไหนต้องไม่หวั่น ตารางงานจะวุ่นเพียงใด เราขอสวยไว้ก่อนนน จริงมั๊ยคะสาวๆ วันนี้ฝนเลยจะมาแชร์วิธีสอนแต่งหน้าสวยธรรมชาติง่ายๆในเวลาสั้นๆให้เพื่อนๆได้สวยกันถ้วนหน้าค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูวิดีโอกันก่อนเลยค่า

beWild Cosmetics

หลังจากที่ดูฮาวทูเป็นออเดิร์ฟกันไปแล้ว ก็ได้เวลาพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์กันบ้าง ที่ทางแบรนด์ beWiLD ส่งมาให้พวกเราทั้งหมด มีอยู่ 4 ตัวด้วยกันค่ะ ได้แก่

  • beWiLD Exotique powder in puff
  • beWiLD Perfectionist Eyebrow Pencil
  • beWiLD Angel’s Eyes Volume Up Mascara 
  • beWiLD Day to Night Double Black Eyeliner

beWiLD Exotique powder in puff

เรามาพูดถึง beWiLD Exotique powder in puff (ราคา 850 บาท) กันก่อนดีกว่า สีที่พวกเราได้มาก็คือ สี Translucent ซึ่งตัวนี้น่าสนใจมากตรงที่แป้งจะในตัวพัฟอยู่แล้ว งงละซิ ตอนแกะแพ็คเกจฝนและกานก็งง มีมาแค่พัฟแล้วแป้งอยู่ไหน 5555 และแล้วก็กระจ่างหลังจากไปอ่านข้างแพ็คเกจ แป้งฝุ่นในพัฟตัวนี้ วิธิใช้คือ ให้บิดพัพไปมา บิดปุ๊ปแป้งที่อยู่ในพัฟจะออกมาปั๊ป จึงทำให้ใช้งานได้สะดวกสบาย จะพกพาไปไหนก็ง่าย สำหรับเนื้อแป้งก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน เนื้อเนียนละเอียด คุมมันได้ดีทีเดียว และสามารถเติมแป้งทับได้โดยไม่เป็นคราบอีกด้วย ตลับเดียวเอาอยู่ แต่ข้อเสียคือเราไม่รู้ว่าแป้งมันจะหมดเมื่อไหร่ค่ะ

beWiLD Perfectionist Eyebrow Pencil & beWiLD Day to Night Double Black Eyeliner

มาต่อกันที่ตัวที่สอง Perfectionist Eyebrow Pencil (ราคา 129 บาท) สำหรับที่เขียนคิ้วตัวนี้จะเป็นแบบหัวตัด ซึ่งเขียนง่ายและเม็ดสีชัดเจนดีค่ะ อาจจะต้องเบามือหน่อยเวลาเขียน แต่โดยรวมถือว่าโอเคมาก ตัวต่อมาได้แก่ beWiLD Day to Night Double Black Eyeliner (ราคา 159 บาท) เป็นอายไลเนอร์หัวปากกา กรีดง่าย คอนโทรลสะดวกจะเขียนแบบเส้นเล็กเฉียบคมก็ได้ หรือจะฝนเติมสีให้หนาก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน เม็ดสีก็ชัดเจนเช่นเดียวกับดินสอเขียนคิ้ว ถือว่าทำได้ดีในระดับนึงเลย

beWiLD Angel’s Eyes Volume Up Mascara 

สำหรับตัวสุดท้าย beWiLD Angel’s Eyes Volume Up Mascara (ราคา 129 บาท) ทางเบรนด์เคลมว่างอนยาว โค้งเต็มขั้น เด้งได้ไม่ต้องดัด ซึ่งถือว่าทำได้ดีอย่างที่เค้าว่า เป็นมาสคาร่าเพิ่มความหนาได้จริง เด้งมากๆ แต่ข้อเสียอย่างเดียวคือ รู้สึกว่าไม่ค่อยกันน้ำเท่าไหร่ อาจจะต้องระวังแพนด้ากันนิดนึงค่ะ 

แล้วก็จบแล้วนะคะสำหรับโพสนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนกันน๊า แล้วพบกันใหม่โพสหน้าค่ะ เลิฟ <3

♡ กด subscribe สำหรับวีดีโอต่อๆไป http://bit.ly/fxxkbeautysubbie
♡ กดติดตามบน INSTAGRAM https://instagram.com/fxxkbeauty
♡ กดไลค์บน FACEBOOK https://www.facebook.com/fxxkbeauty

Share This