สวัสดีค่ะ ฝนและกานกลับมาอีกแล้วค่า ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ผิวหน้าของเรายิ่งต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ วันนี้ฝนและกานมีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆกันค่ะ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆผิวแพ้ง่าย บอบบาง หรือไวต่อการเกิดสิว นั่นก็คือ Mirai ไวพ์เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำเกลือ นั่นเองค่ะ

ข้อมูลพื้นฐาน

มิราอิ แอนตี้ แอคเน่ เมคอัพ รีมูฟเว่อร์ ไวพ์ | Mirai Anti Acne Makeup Remover Wipes

แผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดแม้เป็นสูตรกันน้ำ เป็นแผ่นเมคอัพไวพ์ที่ผสม Sodium Chloride Formula หรือ น้ำเกลือ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดและลดการระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง นอกจากนี้ Mirai ยังมีส่วนผสมที่น่าสนใจ ได้แก่

♡ Tea Tree Oil: Reduces Bacterial Accumulation

น้ำมันที ทรี ออยส์: ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

♡ Mix Red Berries: High in Anti-Oxidant & Vitamin C

เบอร์รี่สกัด: สารสกัดจากฝรั่งเศส มีสารต้านอนุมูลอิสระและ Vitimin C สูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

♡ Organic Rose Water: Keeps Skin Moisturised 

น้ำกุหลาบออร์แกนิค: เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ซึ่งนอกจากส่วนผสมเหล่านี้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวแล้วนั้น ทางแบรนด์ยังเคลมว่า แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง Mirai ยังไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง เพราะปราศจาก น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสาร SLS และ SLES อีกด้วย

ราคา: 165 บาท

ปริมาณสุทธิ: 20 ชิ้น

Websitehttps://mirai-nature.com

Facebook: https://www.facebook.com/mirainature/

Instagram: https://www.instagram.com/mirai_nature/

รีวิว | REVIEW

หลังจากที่ได้ทราบรายละเอียดต่างๆแล้ว Mirai ดูน่าสนใจสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายอย่างพวกเราไม่น้อยเลยใช่มั๊ยคะ เรามาลองดูรีวิวกันดีกว่าค่ะ ซึ่งฝนและกานได้ทดลองนำเอาอายไลเนอร์กันนำ้ ลิควิดลิปสติกแบบแมทและอายแชโดว์มาเขียนลงที่ท้องแขน จากนั้นจึงนำเอาแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง Mirai มาเช็ดออกดูค่ะ ซึ่งหลังจากที่เช็ดเพียง 1 ครั้งก็ถือว่าเช็ดออกได้อย่างหมดจดจริงๆค่ะ

นอกจากนี้อย่างการแต่งหน้าแบบ Complete Look ของฝนในวิดีโอด้านล่าง เพื่อนๆก็ยังสามารถเห็นได้ว่า Mirai สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างดีทีเดียวเลยค่ะ

 

♡ Fon’s Review 

สำหรับฝนนะคะ ฝนโดยส่วนตัวเป็นคนที่ผิวหน้าเป็นแบบผสมค่ะ บางทีตรงแก้มจะแห้งมากๆ แต่ตรงช่วง T-Zone เนี่ยะจะชุ่มชื้นกว่านิดหน่อยค่ะ Mirai ถือว่าดีและอ่อนโยนสำหรับผิวมากค่ะ เพราะทำมาจากน้ำเกลือ ที่ไม่ระคายเคืองผิวแม้สำหรับคนแพ้ง่าย ฝนใช้ 2 แผ่นก็หมด แม้มาสคาร่าที่ว่าออกยากๆก็ออกหมดนะ แล้วด้วยความที่เป็นแผ่นมันพกพาไปไหนมาไหนสะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็นยิม ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ฝนแนะนำให้ใช้คู่กับที่ล้างเครื่องสำอางอีกหนึ่งรอบ เพื่อเป็นการ double cleanse แล้วผิวจะดีงามมาก ไม่แห้งตึง นุ่มเด้งดึ๋งๆ ดีค่ะชอบมาก

♡ Karn’s Review 

กานเป็นคนผิวหน้ามัน บอบบาง และไวต่อการเกิดสิว โดยเฉพาะช่วงนี้ผิวกานบอบบางมาก จะใช้อะไรจึงต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ ผิวหน้าแสบแดงได้ง่าย ซึ่งพอได้ Mirai มาลองใช้และด้วยตัวแบรนด์ที่แจ้งว่าปราศจากสารเคมีต่างๆ จึงทำให้กานอุ่นใจมากๆเวลาใช้ค่ะ ซึ่งหลังจากที่ได้ลองใช้แล้วกานชอบนะ เช็ดสะอาดหมดจดดีค่ะ ไม่คัน ไม่แสบหน้าเลย ประทับใจมาก ช่วงนี้กานแต่งหน้าไม่หนักมาก จะใช้ CC Cream เป็นส่วนใหญ่ Mirai ก็สามารถเช็ดออกได้อย่างดีทีเดียวเลยค่ะ และที่กานชอบมากอีกอย่างคือมันพกพาสะดวก กานพกไปเช็ดหน้าหลังออกกำลังกาย ก็โยนใส่กระเป๋าได้สบายๆ ไม่หนัก ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยค่ะ

แล้วนี่ก็คือความรู้สึกทั้งหมดที่พวกเราได้รับหลังจากการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะคะหวังว่าเพื่อนๆจะได้ประโยชน์จากกระทู้นี้ไม่มากก็น้อยค่ะ ขอขอบคุณทางแบรนด์ Mirai ผู้ใจดีที่ส่งของมาให้พวกเราได้ทดลองใช้กันจริงๆ ด้วยนะคะ

พิเศษสำหรับแฟนๆ fxxkbeauty

หากใครต้องการจะสั่งซื้อแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า mirai เพียงใส่โค๊ด FKmirai ลดไปเลยทันที 10% ลองสั่งมาใช้กันดูน๊า

ใช้แล้วถูกใจไม่ถูกใจยังไง มาแชร์กับฝนและกานกันได้เลยค่ะ แล้วเจอกันโพสหน้านะคะ 🙂

 

สั่งซื้อได้ที่: https://mirai-nature.com/product/mirai/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/mirainature/

Share This