สวัสดีค่า ก็กลับมาพบกับฝนอีกแล้วนะคะ คราวนี้มีคลิบรีวิว รองพื้นของ Becca ที่เค้าเคลมว่าจะให้ความโกลว์ ความงานผิว ที่ดูธรรมชาติ และสุขภาพดีมาฝากกันค่ะ สำหรับสาวผิวแห้งมาให้ชมกันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ว่าฝนจะชอบรองพื้นตัวนี้มากน้อยแค่ไหน ไปชมคลิบกันได้เลยนะคะ 🙂

* ตัวนี้ฝนตำมาตอน sephora ลด 20% ซื้อพร้อมๆกับกานที่ซื้อรองพื้นของ fenty beauty by rihanna นะคะ ได้มีโอกาสทำรีวิวไว้ด้วยสามารถดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ค่ะ

12
แพคเกจ  จะเป็นขวดแก้วที่ดูหรูหรา และทนทาน อีกทั้งตัวฝาสีน้ำตาลสไตล์เบคก้า แต่ที่เด็ดคือ เมื่อบิดแล้วจะเด้งออกมา เป็นดรอปเปอร์ที่สามารถดูดเอารองพื้นขึ้นมาได้ค่ะ เจ๋งมากอ่ะ ชอบบบ

3

เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อจะค่อนค้างเหลวมาก (แบรนด์เลยให้มาเป็นดรอปเปอร์) เพราะเป็นรองพื้นแบบเนื้อบางเบา สบายไม่หนักหน้า ใช้แล้วชอบนะ คือมันจะดูเป็นงานผิวสุขภาพดี ฉ่ำน้ำ โกลว์ๆ มีความวาวสูง คือถึงแม้จะเป็นคนหน้าแห้งใช้แล้วก็ยัง เริ่ดอยู่นะเออ ฟีลแบบ มีเวลานอนวันละ 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว และออกกำลังกายสม่ำเสมอ 5555555

ความคุมมัน ตัวนี้ไม่คุมมันเท่าไหร่เลยค่ะ เนื่องจากมันเป็นรองพื้นแบบฉ่ำวาว ได้อย่างต้องเสียอย่างนะจ๊ะ จะมันเร็วมาก จึงเหมาะจะใช้ไปทำงานในห้องแอร์, เดินห้างอะไรแบบนี้มากกว่ารองพื้นที่จะใช้ไป outdoor เนอะ จึงของแนะนำให้สาวผิวแห้งใช้น่าจะเหมาะกว่าสาวผิวมันค่ะ

ความปกปิด ตัวนี้จะปกปิดได้เล็กน้อยถึงปานกลางเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ผิวดีอยู่ระดับนึง จะโชว์งานผิวอะไรแบบนี้นะคะ

โดยรวม ฝนชอบนะ ใช้แบบทุกๆวัน everyday ได้จริงๆ ถ้าใครกำลังมองหารองพื้นแนวนี้อยู่ คือก็คุ้มค่ากับราคาอยู่แหละนะคะแนะนำให้ไปตำค่า ให้ผ่านนน หรือลองไปเล่นกันได้ที่ sephora ทุกสาขาจ้าาาา

จบแล้วจ้า กับการรีวิว ถ้าอยากรุ้ละเอียดสามารถไปดูได้ที่ใน clip นะคะ <3

แล้วเจอกันใหม่สัปดาห์หน้า ไปแล้วน้า บ๊ายบาย

♡ YOUTUBE : http://bit.ly/fxxkbeautysubbie
♡ INSTAGRAM : http://bit.ly/fxxkbeautyIG
♡ FACEBOOK page : http://bit.ly/fxxkbeautyFB

Share This