สวัสดีค่ะ ก็กลับมาพบกับฝนและกานอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมารีวิวโลชั่นบำรุงผิว Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion นั่นเองค่ะ

ข้อมูลพื้นฐาน

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์​ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น | Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

วิตามินบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด มีส่วนผสมที่น่าสนใจนั่นก็คือ

  • วิตามินซีบริสุทธิ์ 95% จากผลคามูคามูช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ชะลอปัญหาผิวคล้ำเสีย และบล็อคผิวด่างดำ
  • วิตามินอีเข้มข้นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก
  • UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ราคา และปริมาณสุทธิ: ขนาด 70 มล. ราคา 69 บาท ( ขายที่ 7-11), ขนาด 180 มล. ราคา 129 บาท, ขนาด 320 มล. ราคา 199 บาท

Website: Nivea.co.th

พวกเราเลยของท้าพิสูจน์โดยการไปปั่นจักรยานที่สวนรถไฟตอนเวลา 12:00 ที่แดดร้อนถึง 36 องศา! พลีชีพกันไปเลยจ้าาา ผลหลังจากที่ใช้โลชั่นบำรุงผิว Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion ในระยะเวลา 7 วัน เป็นยังไงสามารถไปดูได้ในคลิปเลยค่ะ

รีวิว | REVIEW

หลังจากที่ได้ทราบรายละเอียดต่างๆแล้ว ตัวนี้ก็ดูน่าสนใจเพราะเค้าให้วิตามินซีบริสุทธิ์มามากถึง 95% กันเลยทีเดียวเชียวค่ะ  ยังไม่นับรวม UV filter, และ  Vitamin E ที่ใส่มาให้ด้วยนะคะ

ความรู้แรกที่ใช้เลยคือกลิ่นหอมซีตรัสมากๆ ทาแล้วหอมฟุ้งไปทั้งตัวเลยค่ะ

เนื้อครีมจะค่อนข้างเหลว และสิ่งที่ชอบคือเนื้อครีมซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องรอให้แห้งนานเลย สามารถทาตอนเช้าได้ด้วย

♡ Fon’s Review 

ความรู้สึกหลังใช้คือ รู้สึกผิวนุ่มและเนียน ฉ่ำเด้งขึ้นจริงๆ ปกติฝนจะเป็นคนที่มีผิวไม่สม่ำเสมอตรง ช่วงแขนตอนนี้จับแล้วเรียบเนียนมาก เรื่องความขาวก็รู้สึกว่าสามารถช่วยได้พอสมควร เนื่องจากปกติเป็นคนที่ขาวช้า กว่าชาวบ้านเค้าอยู่แล้วอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 7 วันจึงจะเห็นผลที่ชัดเจนกว่านี้

♡ Karn’s Review 

สำหรับกานนะคะ พูดเลยว่าวันนั้นที่ปั่นจักรยานคือร้อนจริงๆ กลับมาผิวจะค่อนข้างคล้ำและไหม้แดดนิดๆ ซึ่งหลังจากที่ใช้โลชั่นนีเวียแล้วก็รู้สึกว่าช่วยให้ผิวมีสีที่สม่ำเสมอมากขึ้น ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ความขาวอาจจะไม่ได้ขาวจั๊วะมาก แต่ก็มีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ซึ่งกานเห็นด้วยกับฝนที่ว่าอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 7 วันเพราะผิวกานดูดแดดได้ดีมาก คล้ำง่ายและขาวช้าค่ะ แต่โดยรวมถือว่าชอบเลยนะคะเพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะและที่สำคัญกลิ่นหอมมากๆอีกด้วยค่ะ

ก็หวังว่าโพสนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ ใครได้ทดลองใช้แล้วยังไง มาแชร์ความคิดเห็นกันได้เลยน๊า สำหรับวันนี้ฝนและกาน #ขาวก่อนไม่รอแล้วนะ แล้วพบกันใหม่โพสหน้าค่ะ บับบาย

 #NIVEAVitaminLotion #วิตามินบำรุงผิว #NIVEACandE

♡ กด subscribe สำหรับวีดีโอต่อๆไป http://bit.ly/fxxkbeautysubbie
♡ กดติดตามบน INSTAGRAM https://instagram.com/fxxkbeauty
♡ กดไลค์บน FACEBOOK https://www.facebook.com/fxxkbeauty